CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG AN TOÀN TẠI NHÀ

CÁCH LÀM TRẮNG RĂNG AN TOÀN TẠI NHÀ

Ngày đăng: 29/01/2018

Dùng than hoạt tính là phương thức làm trắng răng mang lại hiệu quả bất ngờ dành cho những ai thường xuyên uống rượu, cà phê hay nước chè.

1. Đánh răng và dùng chỉ nha khoa mỗi ngày

Các mảng bám được hình thành từ đường và thức ăn thừa không chỉ gây vàng răng mà còn hủy hoại men răng. Nếu bạn muốn sở hữu nụ cười thật đẹp và tự tin, hãy bắt đầu ngay bây giờ bằng việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa hàng ngày. Đây là một trong những cách tốt nhất giúp hàm răng của bạn sáng và khỏe mạnh.

Ảnh minh họa

2. Tránh xa đồ ăn và thức uống có phẩm màu

Chúng có thể để lại vết bẩn khiến hàm răng của bạn bị xỉn màu. Nếu việc làm này quá khó, vậy bạn hãy nhớ đánh răng hoặc nhai kẹo cao su sau khi ăn những thực phẩm có màu.

3. Dùng nước súc miệng

Nước súc miệng sẽ giúp bạn có hơi thở thơm mát, loại trừ vi khuẩn sâu trong kẽ răng mà chỉ nha khoa có thể bỏ qua.

4. Dùng than hoạt tính

Đây là phương thức làm trắng răng mang lại hiệu quả bất ngờ dành cho những ai thường xuyên uống rượu, cà phê hay nước chè. Bạn có thể sử dụng nó dưới dạng hạt hay bột.

5. Dầu mè

Dầu mè, còn được gọi là dầu vừng, giống dầu dừa. Sau bữa ăn, bạn hãy ngậm một chút dầu mè, nó có tác dụng đẩy vi khuẩn và các tạp chất khác ra khỏi khoang miệng, khiến hàm răng trở nên trắng sáng hơn.

(Theo Vnexpress.net)

Bài viết liên quan:

CÁC BỆNH RĂNG MIỆNG THƯỜNG GẶP

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên các bệnh về răng miệng như vệ sinh răng miệng chưa tốt, dùng thuốc, hút thuốc lá… làm cho người bệnh mất tự tin và những hệ lụy sức khỏe khác….