Ngày đăng: 20/06/2019

 

Đến với Nha Khoa Hoàng Lê, Quý khách sẽ hài lòng với hệ thống phòng khám thoáng mát, lịch sự và tiện nghi. Chúng tôi luôn chào đón bạn với nụ cười thân thiện và sẵn sàng lắng nghe để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu từ bạn.

Khu vực tiền sảnh

Được thiết kế sang trọng và tiện nghi, Qúy khách luôn có cảm giác thoải mái và thư giãn mỗi khi đến với phòng khám Nha Khoa Hoàng Lê.

cơ sở vật chất nha khoa hoàng lê

             

Quầy lễ tân nha khoa

Lễ tân nha khoa đón tiếp chu đáo, lịch sự, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Quầy lễ tân được thiết kế với phong cách riêng giúp Qúy khách thoải mái khi liên hệ trong mọi công việc

 lễ tân nha khoa hoàng lê                

Phòng điều trị nha khoa Hoàng Lê

Phòng điều trị của nha khoa được trang bị hệ thống máy móc – trang thiết bị mới và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Luôn bắt kịp các kỹ thuật mới, xu thế mới của thế giới trong phương pháp điều trị nha khoa. 

Đến Nha khoa Hoàng Lê, răng miệng của Qúy khách sẽ do 100% bác sĩ Răng Hàm Mặt điều trị, Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như chi phí. Nhân viên phụ tá ân cần, chu đáo và được đào tạo kỹ về chuyên môn, nghiệp vụ giúp Quý khách thật sự thoải mái trong suốt thời gian điều trị. 
                               

hình ảnh nha khoa hoàng lê

 

Nha khoa Hoàng Lê cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ và nha khoa phòng ngừa như: niềng răng, tẩy trắng răng, cấy ghép implant, phục hình răng sứ, điều trị nha chu, trám răng thẩm mỹ… giúp Qúy khách sở hữu hàm răng trắng sáng, chắc khỏe cùng nụ cười tự tin, ấn tượng.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Qúy khách cảm giác an toàn và thoải mái cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Hoàng Lê Dental Clinic